Gạch lát sân

Gạch lát sân là các sản phẩm gạch có hoa văn giả cỏ, sỏi hoặc đơn giản một màu dùng cho sân vườn, sân thượng, nhà để xe,… Gạch lót sân có bề mặt mờ, nhám chống trơn trượt, chống được nắng nóng ngoài trời, bền bỉ trước các tác động của ngoại lực.

Không như gạch lát nền trong nhà. Gạch dùng để lót ngoài trời thường xuyên phải chịu nắng, mưa và sức nặng lớn. Vì thế cần phải tìm hiểu kỹ trước khi chọn mua.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và chất liệu cho quý khách hàng lựa chọn. Phổ biến là dòng gạch granite, men hoặc đá đồng chất. Mỗi loại có những ưu điểm riêng biệt.

Nếu gia chủ muốn có khu vực sân vườn xanh mát gần gũi với thiên nhiên có thể chọn dòng gạch men vì nhiều mẫu mã, kiểu dáng giả cỏ, sỏi rất bắt mắt, giá thành lại rẻ. Đối với quý khách hàng nào muốn tìm một sản phẩm chất lượng, bền bỉ thì nên cân nhắc đến dòng gạch granite và đá đồng chất.

Sản phẩm được chúng tôi nhập về trực tiếp từ các nhà máy nổi tiếng như: Prime, PAK, Bạch Mã, Thanh Thanh, KIS,.. đảm bảo chính hãng 100%. Quý khách hàng yên tâm lựa chọn.

Hãy liên hệ với Quang Trung Ceramic để nhận những tư vấn và báo giá tốt nhất các loại gạch lát sân tại Gò Vấp.
Hotline: 0977.77.93.71

Danh mục các sản phẩm gạch lát sân: