Quang Trung Ceramic chuyên cung cấp các vật liệu ốp lát. Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, cửa hàng gạch men Quang Trung Ceramic tự tin cung cấp các sản phẩm gạch ốp tường, gạch lát nền nhà phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm Quang Trung Ceramic cung cấp đều là hàng chính hãng, chất lượng cao mà giá thành lại rẻ, đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng. Quý khách mua vật liệu ốp lát tại đây hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như các chính sách bán hàng của chúng tôi.

Các mặt hàng Quang Trung Ceramic cung cấp liên quan tới nhu cầu ốp lát cho tường và nền cả trong nhà lẫn ngoài sân. Các vật liệu ốp lát chúng tôi cung cấp được sử dụng cho mọi công trình từ nhà ở, nhà bán, nhà trọ, nhà cho thuê đến quán ăn, quán nước, các mặt bằng kinh doanh, văn phòng, công ty,…

Cửa hàng bán gạch ốp lát Quang Trung Ceramic Gò Vấp
Cửa hàng bán gạch ốp lát Quang Trung Ceramic Gò Vấp

Dưới đây là các danh mục sản phẩm ốp lát được chúng tôi nhập về với số lượng lớn và có sẵn tại kho:

Gạch ốp tường: Các loại gạch ốp tường thịnh hành trên thị trường đều được Quang Trung Ceramic nhập về, kiểm tra đáp ứng đủ tiêu chí trước khi đến tay quý khách hàng. Những loại gạch dán tường này đều được sử dụng rộng rãi cho nhà ăn, nhà tắm, phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,…

Gạch lát lền: Quang Trung Ceramic chia các sản phẩm lát nền theo kích thước để quý khách tiện lựa chọn hơn. Mỗi kích thước đều có những đặc trưng cũng như công dụng riêng biệt đang chờ quý khách hàng khám phá. Có rất nhiều sản phẩm gạch lát nền nhà tắm, gạch lát nền phòng ngủ, gạch lát nền phòng khách được trưng bày tại cửa hàng của chúng tôi.

Gạch lát sân: Các sản phẩm gạch lát sân vườn, gạch lát sân thượng, gạch lát ban công và gạch lát nhà để xe được chúng tôi phân riêng ra so với gạch lát nền nhà thông thường cho quý khách dễ tìm kiếm. Mọi khó khăn trong quá trình mua hàng, quý khách đều có thể liên hệ với Quang Trung Ceramic để nhận những tư vấn nhiệt tình nhất.

Gạch trang trí: Quang Trung Ceramic mang đến cho quý khách hàng những loại gạch trang trí nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng, phù hợp với nhu cầu ốp lát của người tiêu dùng hiện đại.

Quang Trung Ceramic luôn luôn lắng nghe quý khách hàng và đáp lại bằng những lời tư vấn nhiệt tình nhất. Chúng tôi nói không với hàng kém chất lượng, quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua vật liệu ốp lát tại Quang Trung Ceramic. Chất lượng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ:
Cửa hàng gạch men Quang Trung Ceramic
Website: https://quangtrungceramic.com/
Email: quangtrungceramic@gmail.com
Hotline: 0977.77.93.71 (Gọi hoặc SMS Zalo)
Địa chỉ: 945 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Trân trọng!