Gạch lát nền 30x30

Gạch lát nền 30×30 là những mẫu gạch kích thước nhỏ, chống trơn trượt, giá thành rẻ với nhiều hoạ tiết trang trí đẹp mắt. Thường được sử dụng cho khu vực nền nhà vệ sinh, sàn nước, đôi khi là nền ban công. Với các thương hiệu nổi tiếng chất lượng cao như: Viglacera, Royal, Nices, Ceradoni, Thạch Bàn, King Minh…

Cùng công dụng với gạch lát nền, tuy nhiên gạch nền kích thước 300×300 cm thường được ưu tiên chọn làm gạch lát sàn nhà tắm. Vì kích thước nhỏ gọn cùng màu sắc bắt mắt.

Vẫn luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu, gạch lát nền nhà tắm kích cỡ 30×30 những năm gần đây chưa bao giờ là hết hot. Không những chống trơn trượt, sản phẩm còn đa dạng mẫu mã và màu sắc, các hoạ tiết 3D giả cỏ, giả sỏi mang lại vẻ đẹp không thể chối từ cho nhà bạn.

Gạch lát nền 30 vuông thường được chọn làm nền cùng các sản phẩm gạch ốp tường 30×60. Vừa cùng đường ron vừa phù hợp với bối cảnh, sự kết hợp giữa 2 sản phẩm mang lại sự hài hòa cho phòng tắm, nền sàn nước nhà bạn. Quang Trung Ceramic – Gò Vấp có cả 2 sản phẩm kích thước trên, quý khách thỏa thích lựa chọn.

Ngoài ra, còn có kích thước gạch lát nhỏ hơn như gạch lát nền 25×25 với công dụng tương tự. Rất thích hợp lát nền nhà vệ sinh có không gian nhỏ.

Tham khảo: Gạch lát nền 40×40

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi !
Hotline: 0977.77.93.71

Danh sách các sản phẩm gạch lát nền 30×30:

Hiển thị tất cả 9 kết quả